Không có vẻ quá kiêu ngạo, tôi nghĩ rằng theo kinh nghiệm và chuyên môn của mình với tư cách là một người quản lý, đặc biệt là ở giải Ngoại hạng Anh trong mười năm qua, tôi đang cố gắng tập hợp các câu lạc bộ lại với nhau để có tinh thần đồng đội và cùng nhau đạt được mục tiêu cuối cùng, đó là để được thăng hạng trở lại Premier League ngay lần đầu tiên yêu cầu ”

Đây là điều đầu tiên tôi nghe Sam Allardyce nói trong “đoạn trích” cuộc họp báo của anh ấy mà tôi đã được xem. Đối với tôi, đây là một người đàn ông mà tất cả chúng ta nên đứng đằng sau. Đây là một người đàn ông biết cách làm cho bất kỳ đội bóng nào hoạt động như đã thể hiện trong một trong những blog trước đây của tôi, Sam Allardyce là một người đàn ông đáng được các cầu thủ tôn trọng và trong mắt anh ấy, nếu bạn không muốn chơi cho câu lạc bộ, hãy ba người. cửa mà tôi đồng ý, nếu một cầu thủ không hài lòng, anh ta sẽ không chơi hết khả năng của mình. Anh ấy sẽ đơn giản từ bỏ với hy vọng câu lạc bộ sẽ bán anh ấy, điều này cuối cùng sẽ khiến câu lạc bộ mất tiền vì họ sẽ phải bán sau một “phong độ kém” hay như tôi thường gọi, “không thể bị làm phiền”.

Sam nói về cách anh ấy sẽ “truyền một chút kỷ luật, một chút ma thuật, một chút sáng tạo và một sự gắn bó giữa các cầu thủ trong đội và nhân viên”. Đây là 4 điều mà West Ham đặng văn lâm cao bao nhiêu  đã không thấy trong một thời gian. Kỷ luật ở câu lạc bộ gần đây hoàn toàn sa sút! Với việc người chơi có thể chạy chương trình và làm bất cứ điều gì họ cảm thấy muốn với ít ảnh hưởng. Phép thuật … Chỉ những lời nói đó thôi cũng khiến tôi liên tưởng đến những ngày còn ở Paolo Di Canio. Anh ấy có phép thuật và cũng rất sáng tạo. Tôi hy vọng Sam có thể mang về một vài cầu thủ có cùng tầm nhìn, quyết tâm và niềm đam mê như Paolo vĩ đại, điều này sẽ thúc đẩy toàn đội một cách mạnh mẽ. Mối quan hệ giữa các cầu thủ và nhân viên là một trong những điều quan trọng nhất mà tôi cảm thấy cần phải có ở bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào, có vẻ như gần đây các nhân viên và cầu thủ của West Ham thà “gặp nhau trong thùng ở công viên địa phương” cho một cú đấm trước khi họ làm ngồi xuống và trò chuyện về mọi thứ. Nếu các huấn luyện viên không muốn huấn luyện một số cầu thủ nhất định thì họ sẽ không huấn luyện tốt như họ có thể, hoặc nên như vậy. Và các cầu thủ sẽ không thực hiện trong quá trình tập luyện, điều này cuối cùng sẽ hiển thị vào các ngày thi đấu. Nếu Sam Allardyce giải quyết được vấn đề đó trong câu lạc bộ thì anh ấy xứng đáng nhận được một cái vỗ nhẹ lớn từ phía sau.

Sam cũng đề cập rằng anh ấy sẽ nói chuyện với các cầu thủ trên cơ sở cá nhân và với tư cách là một nhóm và “đặt ra một số mục tiêu”. Bàn thắng, điều mà West Ham có thể làm được nhiều hơn với ay, Sam dường như có một kế hoạch trong đầu về những gì anh ấy muốn làm với câu lạc bộ này và nếu có một người đàn ông có thể khiến mọi người ngồi xuống và lắng nghe và chú ý đến anh ấy , Big Sam của nó. Hy vọng rằng anh ấy sẽ cho các cầu thủ thấy rằng anh ấy có ý nghĩa kinh doanh và anh ấy mong họ làm việc vì tiền của họ. Một số cầu thủ ở West Ham dường như nghĩ rằng họ có thể được ra sân trong đội hình chính, hết tuần này sang tuần khác, thể hiện ở mức tiêu chuẩn đáng kinh ngạc, thu tiền và làm lại tất cả vào tuần sau đó. Tôi rất hy vọng Sam sẽ là người chấm dứt chuyện này, tôi đang cầu nguyện anh ấy kết hợp điều trị bằng máy sấy tóc của Sir Alex Fergusons, vì tôi chắc chắn rằng, tôi sẽ lắng nghe nếu Sam hét vào mặt tôi, và tôi sẽ thách thức để ý những gì anh ta đang nói.

Khi được hỏi liệu anh ta có phải bán bất kỳ cầu thủ nào mà Sam không muốn đánh bại xung quanh không và nêu tên ba cầu thủ mà giới truyền thông đang đồn đoán, đó là Robert Green, Carlton Cole và Scott Parker. Ông cho biết West Ham đã không nhận được bất kỳ “giá thầu cụ thể” nào cho những cầu thủ đó. Cho dù điều này có nghĩa là họ đã nhận được đề nghị quá thấp để thực sự mua cầu thủ, các câu hỏi hoặc họ không có gì cả đều không được trả lời, một điều mà tôi chắc chắn sau khi trả lời câu hỏi đó là Sam sẽ không tránh trả lời các câu hỏi từ phương tiện truyền thông và anh ấy sẵn sàng có tiếng nói của mình và trung thực về điều đó.

Big Sam có vẻ bối rối khi được hỏi liệu Thomas Hitzlsperger có được phép rời đi hay không khi anh ấy nói rằng anh ấy đã đi rồi. West Ham vẫn chưa chính thức tiết lộ bất cứ điều gì nên có vẻ như Thomas đã tìm ra cách hèn nhát sau khi nói rằng anh ấy cảm thấy mình nợ câu lạc bộ một mùa giải. Tôi không cảm thấy mất mát to lớn nào khi để thua Hitz ‘vì tôi không thực sự đánh giá anh ấy là một cầu thủ, vâng anh ấy có tầm nhìn tuyệt vời và có thể kéo chân bạn từ khoảng cách 50 mét nhưng anh ấy cũng thích đập bóng mạnh như anh ấy có thể, bất kể những cầu thủ xung quanh anh ấy và vị trí của anh ấy trên sân. Tỷ lệ sút / ghi bàn của anh ấy trong sự nghiệp của anh ấy có lẽ là khá kém nhưng, như mọi khi, anh ấy được nhớ đến với những bàn thắng đáng chú ý mà anh ấy ghi được, chứ không phải thực tế là anh ấy đã phải mất đến 5-6 lần để ghi bàn thắng đó, do đó bỏ đi 4- 5 quả phát bóng lên và kết thúc rất nhiều cơ hội ghi bàn. Kevin Nolan có thể sẽ đảm nhận vai trò mà Thomas đã chơi và tôi không cảm thấy như chúng tôi đã thua bất cứ điều gì ở đó vì Nolan là một cầu thủ tuyệt vời với nhiều đẳng cấp và niềm đam mê.