Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Tom Doerr
Các đối thủ trong lịch sử Manchester United và Liverpool đã được xếp cùng nhau vì điều chắc chắn sẽ là một quả bom tấn của vòng ba FA Cup. Lễ bốc thăm được tiến hành bởi Noel Gallagher của Oasis và Serge Pizzorno của Kasabian và trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần đầu tiên của tháng Giêng.

Hai đội đụng độ nhau lần cuối vào năm 2006 khi Liverpool messi pep guardiola đánh bại United 1-0 trong một trận đấu được phủ bóng bởi chấn thương gãy chân khủng khiếp của Alan Smith của United. Huấn luyện viên mới của Liverpool Roy Hodgson nói “Đó sẽ là một trận đấu xuất sắc và hơi đáng tiếc khi hai đội hàng đầu của giải đấu có chất lượng đoàn kết và chúng tôi bị cầm hòa ở vòng ba, tôi luôn cảm thấy điều đó hơi buồn.”

Trận đấu sẽ chỉ có một trận hòa duy nhất sẽ đối mặt với hai đội hàng đầu của giải đấu, điều mà nhiều người cho rằng sẽ làm hỏng chất lượng của bóng đá sau này trong cuộc thi. Lễ bốc thăm của cuộc thi được thiết kế để công bằng và sẽ không phải lúc nào cũng có lợi cho bất kỳ đội nào nhưng một khoảnh khắc thú vị đã đến khi Serge của Kasabian đã cầm hòa được đội bóng yêu thích của anh ấy là Leicester và Oasis ‘Noel đã hút thành phố quê hương của anh ấy là Manchester City.

Đây sẽ là lần thứ 9 hai đối thủ gặp nhau kể từ sau cuộc chiến và United đã giành chiến thắng 7 lần trong số 8 trận trước đó nên các nhà cái sẽ có mục tiêu ưa thích. Nhưng huấn luyện viên của Liverpool, Roy Hodgson đang nuôi hy vọng của mình bất chấp chuỗi trận thua bẽ mặt và mất các thủ quân Steven Gerrard và Jamie Carragher vì chấn thương.

Manchester United đang có phong độ cao trong thời gian gần đây nhưng lại là nạn nhân của trận thua sốc 4-0 trước West-Ham đã đánh gục sự tự tin của Fergie. Trận đấu cũng sẽ đến vào thời điểm mà thủ môn đoàn kết mới sẽ gia nhập đội, vì vậy sẽ có câu hỏi là khi nào thủ môn kỳ cựu hiện tại Van Der Sar sẽ giải nghệ sớm hoặc chơi hết phần còn lại của mùa giải, hoặc liệu Fergie sẽ thay thế. anh ấy trong điều đầu tiên của năm mới.