Xem bóng đá trên tivi có thể khiến người xem căng thẳng nhưng những người xung quanh lại càng phải chịu đựng nhiều hơn. Bởi điều này, tôi muốn nói rằng những người đàn ông ngồi trong sự lộng lẫy với đồ đạc để trên tay và phần còn lại của chúng tôi chạy vòng theo họ trong khi cố gắng giữ im lặng.

Điều đó có xảy ra trong nhà của bạn không? Có lẽ chỉ là phần đầu tiên, các bạn xem quan trọng nhưng chúng ta có chạy theo họ không? Không phải trong gia đình tôi nhưng chúng tôi vẫn thấy căng thẳng khi họ xem đội của họ cố gắng giành được chiếc cúp khó nắm bắt đó.

Vì vậy, bạn có thể làm gì để giảm bớt căng thẳng của chính mình khi bị phớt lờ, làm tất cả công việc xung quanh đây, giữ cho bọn trẻ im lặng và thể hiện đủ cảm xúc khi kết quả tốt hay xấu sau này liên quan đến bạn?

Bạn có thể tập Yoga hoặc Thái Cực Quyền, nhưng còn gì đơn giản và hiệu quả?

Trợ giúp. Bác sĩ Nancy Etcoff đã nghiên cứu về tác dụng làm bình thường của việc chỉ có những bông hoa gần đó. Hoa làm dịu bởi tính chất, màu sắc và mùi hương của chúng. Bệnh viện, nhà thờ và đền thờ, những nơi yên tĩnh và tín ngưỡng, sử dụng hoa để gợi ý sự bình tĩnh; bạn đã bao giờ nhìn thấy hoa tươi trong văn phòng thuế?

Tiến sĩ Etcoff phát hiện ra rằng những người tham gia nghiên cứu sống với hoa trong vòng chưa đầy một tuần cảm thấy lòng trắc ẩn đối với người khác tăng lên. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng hoa xua đuổi những lo lắng, phiền muộn và những cơn buồn ở nhà. Thông minh.

Nếu bạn có bất kỳ lý do gì để nghi ngờ rằng đấng tối cao sẽ không sớm nở hoa với ngôi nhà của bạn, thì hãy làm điều đó. Bó hoa trong phòng TV mang màu sắc đồng đội sẽ là lời khẳng chelsea vs mu  định cho sự chấp nhận lối sống trên ghế dài bóng đá. Những lo lắng do thiếu sức kéo trọng lượng biến mất. Những lo lắng về việc hét lớn và căng thẳng như thế nào thực sự là để hét vào tài liệu tham khảo qua màn hình TV, sẽ được hóa giải bởi bầu không khí tĩnh lặng của hệ thực vật.

The Blues sau một thất bại sẽ không bao lâu nữa, giống như quả phạt đền của Beckham, khiến hy vọng vụt tắt.

Đối với những thời điểm khó khăn khi các quy tắc, giới thiệu và người quản lý hàng hóa cần bị lạm dụng, hãy khuyến khích người hỗ trợ tối cao cắm những bông hoa màu đỏ và vàng đủ gần để được chọc vào màn hình. “Đặt chỗ cho anh ta” đi kèm với một làn sóng của màu vàng, “tiễn anh ta đi” với một cú đâm của màu đỏ, tất cả đều làm giảm căng thẳng.